Hoạt động ngoại khóa kỉ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Sáng nay 22/12/2015, trong không khí tưng bừng, phấn khởi Trường Tiểu học Tân Dân đã tổ chức buổi ngoại khóa kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 26 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Khách mời của buổi ngoại khóa là các cô, các bác trong Hội Cựu chiến binh phường Tân Dân cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn một nghìn em học sinh.

Các em đã được ôn lại những trang sử hào hùng, những chặng đường phát triển rực rỡ của Quân đội Nhân dân Việt Nam và những câu chuyện rất đời thường nhưng thật cảm động của các chiến sĩ do bác Trần Quang Hợp - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Tân Dân kể lại. 

 

 


Bác Hợp còn gửi gắm niềm tin đến các thế hệ học sinh hiện nay của nhà trường sẽ kế thừa, phát huy giá trị tốt đẹp của thế hệ cha anh, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Trong buổi ngoại khóa này các em còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô, các bác Cựu chiến binh và của thầy - trò nhà trường. Qua đó giúp các em hiểu thêm về tinh thần chiến đấu, lòng yêu nước và tự hào dân tộc của nhân dân ta. 

 

 

 

Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa. Thầy và trò nhà trường càng thấy thêm trách nhiệm to lớn trong việc góp sức vào xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp.