Hoạt động quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đón Tết - Vui xuân của Trường Tiểu học Tân Dân

Hưởng ứng phong trào “Xuân ấm áp, Tết yêu thương”, nhằm động viên khích lệ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt  vươn lên trong học tập, sáng ngày 7/2/2018 trường Tiểu học Tân Dân đã tổ chức chương trình  “Quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đón Tết Mậu Tuất 2018”.

Với tấm lòng “tương thân tương ái”, chương trình quyên góp, ủng hộ đã thu hút hơn 1 nghìn học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong học tập.

Ngay từ phút đầu của chương trình các em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút được đến bên hòm gây quỹ để được gửi vào đó số tiền mà mình đã giành dụm được. Ai cũng hy vọng với số tiền nhỏ của mình sẽ góp phần giúp các bạn đón Tết được đầm ấm. Số tiền ủng hộ được không hẳn là nhiều nhưng đã chứa đựng tình cảm của các thầy cô và học sinh toàn trường đến với các bạn có hoàn cảnh đặc biệt.

Số tiền thu được từ việc ủng hộ nhà trường đã tặng 23 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp Tết đến, xuân về và tặng quà cho các con của làng trẻ em SOS Việt Trì.

Chương trình quyên góp thật ý nghĩa, thông qua hoạt động này giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

 

 

Ban biên tập!