Hội thi “Tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục”

Thực hiện Kế hoạch số 74 /KHLT-PGD-CĐGD ngày 16 tháng 3 năm 2016 của phòng GDĐT và Công đoàn Giáo dục thành phố Việt Trì về tổ chức Hội thi “Tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục” năm học 2015-2016, chiều ngày 7/4/2016 trường Tiểu học Tân Dân mang đến hội thi 3 tiết mục với 2 thể loại rất đặc sắc.

Hội thi là sân chơi nghệ thuật bổ ích để cán bộ, giáo viên nhà trường được thể hiện lòng yêu nghề, đam mê nghệ thuật góp phần bồi dưỡng phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường. Cũng qua hội thi cán bộ giáo viên nhà trường có cơ hội được giao lưu, hiểu biết, gắn kết với các trường bạn, tạo động lực, sinh khí mới cho công tác giảng dạy góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Kết quả Hội thi nhà trường đạt 3 giải, trong đó 2 giải Nhì và 1 Giải khuyến khích. Đó là một phần thưởng rất lớn cho sự nỗ lực cố gắng luyện tập.  Sau đây là một số hình ảnh tham gia Hội thi “Tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục" năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Tân Dân.

Tệp đính kèm:
00006.MTS