Lễ ra mắt câi lạc bộ nghe - nói Tiếng Anh trường TH Tân Dân!

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, nước ta đang chủ động hội nhập mạnh mẽ với các nước trong khu vực và quốc tế. Tiếng Anh đóng vai trò không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của các quốc gia và tác động trực tiếp đến sự thành công của mỗi cá nhân.

Những năm qua công tác phát triển GD&ĐT của thành phố Việt Trì nói chung và trường TH Tân Dân nói riêng luôn nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của các cấp ngành, đặc biệt là việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020 của Chính phủ.

Thực hiện công văn số 3485/UBND-NV ngày 03/9/2013 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc cho phép khách nước ngoài của tổ chức Tình Nguyện Vì Hòa Bình Việt Nam đến làm việc tại trường TH Tân Dân. Trường TH Tân Dân thành lập “câu lạc bộ nghe nói Tiếng Anh” hình thành một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh mở rộng thực hành, phát triển khả năng giao tiếp. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

Được sự đồng ý của phòng GD&ĐT thành phố Việt Trì, sáng ngày 15/11/2013 trong không khí vui mừng chào đón ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam nhà trường đã long trọng tổ chức lễ ra mắt CLB.

Đến dự buổi lễ có Đại biểu các cấp, sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh và toàn thể giáo viên, học sinh trong nhà trường. Các thành viên CLB đã rất hào hứng thể hiện khả năng nghe nói Tiếng Anh của mình qua các tiết mục văn nghệ, các trò chơi và đặc là màn giao lưu với các tình nguyện viên nước ngoài. Hai MC nhí Tuấn Hưng và Trang Nhung đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi khả năng nói và giao tiếp Tiếng Anh lưu loát của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Ban chủ nhiệm CLB do đ/c Nguyễn Thị Chúc Hảo làm trưởng ban

MC Trần Lê Tuấn Hưng và Nguyễn Trang Nhung

MC Trần Lê Tuấn Hưng và Nguyễn Trang Nhung

Các thành viên giới thiệu về bản thân

Các thành viên CLB tham gia phần thi “DRAWING PET”

Thành viên CLB Nguyễn Phúc Lâm đã đem về chiến thắng cho đội chơi của mình.

Phần giao lưu đầy hào hứng giữa các thành viên CLB và HS toàn trường

Hào hứng, sôi động lễ ra mắt CLB.

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.