Thiếu nhi TH Tân Dân noi gương anh bộ đội Cụ Hồ

Chiều ngày 21/12/2016 Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân – thành phố Việt Trì đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và chương trình: “Thiếu nhi đất Tổ noi gương anh bộ đội cụ Hồ”. Về dự có đồng chí Đặng Hoàng Anh – UVBTV thành đoàn Việt Trì – PCT Hội đồng Đội thành phố Việt Trì, đồng chí Phạm Dương Luân - Bí thư Đoàn phường Tân Dân, Ông Trần Quang Hợp Chủ tịch Hội CCB phường Tân Dân, các cô, chú là cựu chiến binh phường Tân Dân. Các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và hơn một nghìn em thiếu niên, nhi đồng của trường tiểu học Tân Dân. Thật vinh dự Liên đội đã được lựa chọn là liên đội đại diện cho các liên đội trong toàn thành phố tổ chức điểm chương trình “Thiếu nhi đất Tổ noi gương anh bộ đội cụ Hồ.

 Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe bác Trịnh Hữu Đạt - Cựu chiến binh phố Tân Thành kể lại những câu chuyện cảm động trong chiến đấu, tinh thần quả cảm của quân đội ta. Qua đó giúp các em được ôn lại nhữngtrang sử chói ngời của QĐND Việt Nam và biết ơn các tấm gương anh hùng, liệt sĩ đã dâng trọn cuộc đời cho dân tộc. 

Trong buổi lễ các em còn được nghe những lời phát biểu ân cần mà đầy ý nghĩa của cô giáo Lê Thị Hồng Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Hoàng Văn Bình - Tổng phụ trách Đội đã phát động phong trào “Thiếu nhi đất Tổ noi gương anh bộ đội cụ Hồ” tới toàn thể liên đội. Các hoạt động diễn ra trong buổi lễ thật phong phú. Các tiết mục văn nghệ của các cô bác Cựu chiến binh, bài võ cổ truyền của các em học sinh và màn đồng diễn múa tập thể của học sinh trong toàn trường càng làm cho buổi lễ thêm hấp dẫn.

Chương trình đã khép lại nhưng cảm xúc vẫn còn mãi chắc chắn rằng ấn tượng trong mỗi học sinh sẽ không thể phai mờ. 

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Bác Trịnh Hữu Đạt - Cựu chiến binh phố Tân Thành kể lại những câu chuyện cảm động trong chiến đấu.


Các cô bác Cựu chiến binh với tiét mục: Tình đồng đội và Hát mãi khúc quân hành.


 

 

Tiết mục võ cổ truyền và đồng diễn múa tập thể của các em học sinh.

 

Nhà giáo Lê Thị Hồng Yến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các bác cựu chiến binh.


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

 

 

2000